Giao lưu thể thao kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám ( 19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022)

Chiều ngày 06/8, Chi đoàn Sở Công Thương và Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Cao Bằng (BIDV Cao Bằng) đã tổ chức giao lưu bóng đá nam, nữ giữa hai Chi đoàn. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022).

Đến dự và động viên cổ vũ buổi giao lưu bóng đá có đồng chí Hà Văn Nam - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Đỗ Ngọc Linh - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Hoàng Việt Dũng - Phó Giám đốc BIDV chi nhánh Cao Bằng, đồng chí Ma Thanh Tùng - phó bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và đông đảo các vận động viên, cổ động viên của hai đơn vị.

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 trận thi đấu bóng đá của 2 đội nam và 2 đội nữ đã diễn ra hết sức sôi động, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Thông qua hoạt động giao lưu thể thao đã tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác giúp đoàn viên thanh niên 2 chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.