Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua địa bàn tỉnh tháng 01 năm 2020

Các ngành chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thành phần kinh tế tham gia hoạt động, hoạt động xuất nhập khẩu qua địa bàn tỉnh tiếp tục được duy trì. Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tháng 01 ước đạt 70 triệu USD, bằng 82,56% so với thực hiện tháng trước, tăng 4 lần so với thực hiện tháng cùng kỳ năm trước, đạt 9,72% so với kế hoạch năm.Trong đó: Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 50 triệu USD, bằng 98,28% so với thực hiện tháng trước, tăng 4,5 lần so với thực hiện tháng cùng kỳ năm trước, đạt 8,33% so với kế hoạch năm; kim ngạch nhập khẩu ước đạt 20 triệu USD, bằng 58,97% so với thực hiện tháng trước, tăng gấp 3 lần so với thực hiện tháng cùng kỳ năm trước, đạt 16,67% so với kế hoạch năm.