Sở Công Thương ủng hộ những vật dụng thiết yếu cho người dân chịu ảnh hưởng do lũ lụt, thiên tai tại huyện Nguyên Bình.

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng cùng chung tay chia sẻ ủng hộ Nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thiên tai do Cơn bão số 3 gây ra.

anh tin bai

Chiều ngày 14/9/2024, Sở Công Thương đã tiến hành trao ủng hộ: 100 chiếc chăn, 100 chiếc gối, 100 chiếc chiếu, 100 cái chậu và một sốt vật dụng thiết yếu khác đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nguyên Bình , tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

anh tin bai

Những món quà thiết yếu phần nào hỗ trợ về mặt tinh thần, vật chất đồng thời động viên, tiếp sức, giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khan.

anh tin bai

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, "Lá lành đùm lá rách" của công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương Cao Bằng.

Chu Hoàng Khánh - Văn phòng