Ngày 25 tháng 8 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 1223/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy định tạm thời quản lý hoạt động kinh doanh xuất khẩu mặt hàng gạo qua địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Quy định này điều chỉnh việc quản lý hoạt động kinh doanh xuất khẩu mặt hàng gạo qua các cửa khẩu, lối mở, điểm thông quan trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Đối tượng áp dụng: Các cơ quan tổ chức, cá nhân có liên quan đến quản lý hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo qua các cửa khẩu, lối mở, điểm thông quan trên địa bàn tỉnh và các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh xuất khẩu mặt hàng gạo qua địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2014.

Sở Công Thương Cao Bằng thông báo để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được biết và triển khai thực hiện./.

Xem chi tiết hành Quyết định số 1223/QĐ-UBND tại đây.
fast-color-scan-to-a-pdf-file_14-1.pdf

Tác giả bài viết: PQLT