Đảng ủy Sở Công Thương tiếp sóng Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; tuyên truyền, giới thiệu bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin Báo cáo viên thường kỳ tháng 02/2024

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2024, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức tiếp sóng Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; tuyên truyền, giới thiệu bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thông tin Báo cáo viên thường kỳ tháng 02/2024.

Đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ tham dự Hội nghị tại điểm cầu của đơn vị

Dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu của Sở Công Thương có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Tại Hội nghị các đồng chí đã được các báo cáo viên của Tỉnh ủy truyền tải những thông tin cơ bản:

(1). Giới thiệu bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; hướng dẫn triển khai đợi sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng;

(2). Một số kết quả nổi bật trong công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024;

(3). Chuyên đề năm 2024 của tỉnh Cao Bằng: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ trong Đảng, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội”; hướng dẫn triển khai học tập Chuyên đề năm 2024.

Qua Hội nghị đã giúp đảng viên, công chức, viên chức, người lao động nắm được kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác lãnh đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Trung ương, của Tỉnh.