Ngày 22 tháng 01 năm 2023, Đảng ủy Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tham dự có đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

anh tin bai

Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2023, Đảng ủy Sở Công Thương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ chuyên môn; tham mưu, trình Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chương trình, kế hoạch, đề án thuộc lĩnh vực quản lý. Giá trị sản xuất công nghiệp cả năm ước thực hiện 6.700 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ, bằng 100% kế hoạch. Tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ, bằng 124,78% kế hoạch. Hoạt động xuất nhập khẩu qua địa bàn ước đạt 653,0 triệu USD (đạt 102,3% kế hoạch, bằng 73,8% so với năm 2022). Kết nạp 4 đảng viên mới. Tổ chức 4 cuộc sinh hoạt chuyên đề chung cho toàn Đảng bộ gắn với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng Cao Bằng phát triển bền vững".

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đề nghị Đảng ủy sở tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chỉ đạo tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh, giải quyết những khó khăn, vướng mắc kịp thời cho các tổ chức kinh tế tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh; phát huy tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao; phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra.

anh tin bai

Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng ủy Sở Công Thương tặng giấy khen cho 1 tập thể, 05 cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 cá nhân đã có nhiều thành tích trong thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy trao tặng giấy khen.

Nông Phương Lan – Bí thư Chi bộ Văn phòng.