Trưng bày Bộ ấn phẩm tuyên truyền, phục vụ cho các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 tỉnh Cao Bằng

Thực hiện Kế hoạch 2822/KH-UBND ngày 01/11/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Sở Công Thương đã chủ trì, phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - Bộ Công Thương xây dựng, in bộ ảnh tuyên truyền về Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023; Phối hợp với các UBND huyện, thành phố tổ chức trưng bày Bộ ấn phẩm tuyên truyền tại phố đi bộ Kim Đồng, thành phố Cao Bằng và Phố đi bộ Chợ Đêm thị trấn Bảo Lạc, chợ thị trấn Thông Nông huyện Hà Quảng.

Bộ ảnh tuyên truyền Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam

tại Phố đi bộ Kim Đồng - Thành phố Cao Bằng

Một số hình ảnh về hoạt động tuyên truyền tại Chợ đêm Thị trấn Bảo Lạc

Trưng bày bộ ảnh tuyên truyền tại Chợ Thông Nông huyện Hà Quảng./.

Phòng QLTM&XNK