Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ III Nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 15 tháng 5 năm 2020,  Đảng bộ Sở Công Thương Cao Bằng tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí: Vũ Tiền Phong phó bí thư Đảng bộ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 -2025

Đảng bộ Sở Công Thương Cao Bằng  có 49 đảng viên, sinh hoạt tại 3 chi bộ trực thuộc. Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Sở thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có những thuận lợi, đồng thời cũng gặp không ít khó khăn, song với tinh thần đoàn kết, cấp ủy đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ công tác mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương  lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe thông qua dự thảo báo cáo chính trị đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành đảng bộ sở nhiệm kỳ 2015-2020; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo văn kiện của Trung ương và của cấp trên;  Phát biểu tham luận của chi bộ Khối Kỹ thuật, chi bộ Khối Kinh tế và chi bộ Văn phòng. Các đồng chí đảng viên tham dự Hội nghị đã đưa ra nhiều ý kiến phát biểu thảo luận về cơ bản nhất trí với các báo cáo và bổ sung thêm một số nội dung:  về khó khăn, thuận lợi, vai trò của BCH trong công tác lãnh đạo chuyên môn, công tác xây dựng đảng, lãnh đạo công tác đoàn thể và một số công tác khác. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư  Đảng bộ Khối  cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận kết quả đạt được của Đảng Bộ Sở Công Thương trong nhiệm kỳ 2015- 2020  và định hướng trong nhiệm kỳ 2020-2025, đảng bộ Sở Công thương cần chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng đảng, công tác kiểm tra giám sát, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng …

Ra mắt Ban chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí; Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 02 đồng chí và 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội thông qua Nghị quyết, 100 % đại biểu nhất trí. Phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư đảng ủy Giám đốc Sở đã quán triệt sau Đại hội sẽ triển khai Nghị quyết đến các chi bộ trực thuộc nhằm cụ thể hóa Nghị quyết thành các chương trình hành động cụ thể của từng Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025. Tin tưởng với sự tín nhiệm cao của Đại hội, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ cùng nhau đoàn kết thống nhất trong lãnh chỉ đạo mọi mặt hoạt động của Sở Công Thương, tham mưu trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Công Thương góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế của tỉnh giai đoạn 2020- 2025.

Tặng hoa và quà cho 2 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kì cũ

VAT-TTKC&XTTM