Bộ Công Thương kết nối cung cầu khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn
Ngày 27 tháng 3 năm 2020, Bộ Công Thương đã có Công văn hỏa tốc gửi Sở Công Thương các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương (đồng thời gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc Trung ương) về việc kết nối cung cầu khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn phục vụ người dân phòng chống dịch COVID-19.

Bộ Công Thương gửi các hệ thống phân phối danh sách của 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang (khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn) để các hệ thống tham khảo và chủ động liên hệ đặt mua, nhằm đảm bảo cung ứng khẩu trang vải, đáp ứng nhu cầu của người dân phòng, chống dịch COVID-19.

Chi tiết danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang, xem tại đây

Bộ Công Thương cũng đã công bố danh sách các điểm bán khẩu trang vải trên địa bàn một số tỉnh, thành phố trong cả nước (đến ngày 27/3/2020), chi tiết tại đây

Vụ Thị trường trong nước

Nguồn "http://www.moit.gov.vn"