THÔNG BÁO Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của các lực lượng chức năng phía Trung Quốc

Sở Công Thương Cao Bằng thông tin đến Sở Công Thương các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các lực lượng chức năng phía Trung Quốc làm việc tại các cửa khẩu cụ thể như sau:

- Cửa khẩu Quốc tế Trà Lĩnh: Phía Trung Quốc có thư thông báo tạm dừng thông quan trong thời gian nghỉ Tết, từ ngày 31/01/2022 (tức 29 tháng Chạp Âm lịch) đến ngày 06/02/2022 (tức ngày 06 tháng Giêng Âm lịch).

- Cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng và Cửa khẩu chính Sóc Giang: Phía Trung Quốc chưa có thông tin chính thức về thời gian nghỉ Tết.

Các lực lượng chức năng phía Việt Nam làm việc tại các cửa khẩu của tỉnh Cao Bằng nghỉ Tết theo quy định của Nhà nước: từ ngày 29/01/2022 (tức 27 tháng Chạp Âm lịch) đến ngày 06/02/2022 (tức ngày 06 tháng Giêng Âm lịch)

Sở Công Thương Cao Bằng thông báo để các địa phương và quý doanh nghiệp được biết./.