Chi bộ Văn phòng tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong

Nhân kỷ niệm 119 năm ngày sinh của đồng chí Hoàng Đình Giong người con ưu tú của quê hương Cao Bằng, lãnh đạo tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (01/6//1904 – 01/6/2023. Vào hồi 16h30 ngày 31/5/2023 Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong tại xóm Nà Toàn, phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng. Đại biểu tham dự gồm có đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Công Thương, Đ/c Hà Văn Nam, Phó bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Sở cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, đại diện Ban Chi ủy các chi bộ Kinh tế, Kỹ thuật, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại và  toàn thể Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ.

anh tin bai

Tại buổi sinh hoạt các đại biểu cùng với toàn thể đảng viên trong chi bộ đã tổ chức dâng hương tại khu di tích lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong đồng thời ôn lại  truyền thống lịch sử, cách mạng vẻ vang của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng, thân thế, sự nghiệp cách mạng và những đóng góp to lớn của đồng chí Hoàng Đình Giong đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

anh tin bai

Đ/c Đồng Thị Kiều Oanh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở và các đại biểu, Đảng viên trong Chi bộ dâng hương tại di tích lưu niệm đ/c Hoàng Đình Giong.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã khơi dậy truyền thống, lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, sự hi sinh lợi ích cá nhân và tinh thần làm việc cống hiến đồng thời vận động đảng viên, quần chúng trong Chi bộ thực hiện công tác tuyên truyền quảng bá về khu di tích, về mảnh đất quê hương con người nơi đồng chí sinh ra./.

Đoàn Trường-CBVP