HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “GIỜ TRÁI ĐẤT” NĂM 2019

Ngày 30 tháng 3 năm 2019, tại vườn hoa Trung tâm Thành phố Cao Bằng, Sở Công Thương Cao Bằng phối hợp với Công ty điện lực và các Sở, ngành, liên quan tổ chức phát động “Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2019” với thông điệp “ Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”.

Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo các Lãnh đạo:  Sở Công Thương, UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Sở thông tin truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, Công ty Điện lực Cao Bằng, tổng số lượng tham dự là 250 người tham dự.

(Ảnh: Các đại biểu: Sở Công Thương, UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh đoàn, Công ty Điện lực Cao Bằng và 250 người tham dự Lễ phát động hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2019.

Lễ phát động nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức vì môi trường; nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và Chỉ thị 34/CT-TTg ngày 07 tháng 8 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện, góp phần làm giảm sự biến đổi khí hậu toàn cầu và bảo vệ môi trường.

Các hoạt động chính Lễ phát động “Giờ Trái Đất” năm 2019 gồm: Gửi văn bản phát động hưởng ứng đến các tổ chức, Doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh tham gia hưởng ứng: Treo băng rôn, phướn dọc tuyên truyền; Tổ chức biểu diễn Văn nghệ hưởng ứng Giờ Trái đất   tại sân Tượng đài Trung tâm thành phố và tổ chức đoàn diễu hành đi bộ quanh Trung tâm thành phố Cao Bằng.

TKNLCB