Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Cao Bằng tổ chức nghiệm thu cơ sở bàn giao thiết bị và tổng kết thiết bị sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhôm kính các loại.

Ngày 21, tháng 7 năm 2017, tại xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhôm kính các loại của Công ty TNHH Vũ Hoàn, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Cao Bằng tổ chức Nghiệm thu cơ sở bàn giao thiết bị sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhôm kính các loại, thuộc đề án Khuyến công quốc gia năm 2017. Đến dự có đồng chí Nhan Viết Thái - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Tống Kim Long - Trưởng phòng kinh tế thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Phó chủ tịch UBND phường Ngọc Xuân. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện Phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương và các cán bộ Công ty.

Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị sản xuất cửa nhựa lõi thép, nhôm kính các loại cho Công ty TNHH Vũ Hoàn được phê duyệt tại Quyết định số:   1960/QĐ-BCT  ngày 01 tháng 6 năm 2017 của Bộ Công Thương . Kinh phí hỗ trợ 200 triệu đồng. (Tên thiết bị: Máy tích hợp cắt ke; kí hiệu: LJZ2-450*3700 CNC-B; Công suất: 400 tấn/năm; công suất động cơ 4,4 kw; Xuất xứ: Trung Quốc; máy mới 100%);  Vic h tr  mt phn kinh phí cho Công ty TNHH Vũ Hoàn ng dng máy móc thiết b sn xut cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, đu tư mua sm thiết b hin đi, công ngh tiến tiến để sn xut ra các sn phm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cá loại, chế to có cht lượng cao, mu mã đp và đáp ng theo nhu cu th trường. Qua đó giúp người lao đng gim bt lao đng nng nhc, nâng cao năng sut lao đng, cht lượng sn phm và quy mô sn xut, gii quyết được trên 20 lao đng đa phương có thu nhp n đnh trên 6 triệu đồng/ người/tháng, tăng thu nhp góp phn xoá đói gim nghèo, ổn định an ninh chính trị và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ti bui Nghim thu cơ sở, bàn giao thiết bị và tổng kết đề án, đồng chí Nhan Viết Thái - Phó giám đốc S Công thương đã ghi nhận kết quả đạt được của Công ty khi đưa dây chuyền vào sản suất ra sản phẩm cung cấp cho thị trường, dây truyền sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính các loại sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng mới đang dần được thay thế cho vật liệu truyền thống, đảm bảo tính thẩm mĩ cao, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của các công trình xây dựng. Đồng chí đề nghị các cấp các ngành liên quan tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty đầu tư phát triển sản xuất.

VAT_TTKC