Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tham gia: Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019

Thực hiện Kế hoạch Khuyến công địa phương năm 2019 của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Cao Bằng về việc tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu Khu vực phía Bắc năm 2019 tại thành phố Hải Phòng, từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 5 năm 2019 do Cục Công Thương địa phương phối hợp với Sở Công Thương thành phố Hải Phòng tổ chức.

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2019 có sự tham dự của 28 tỉnh phía Bắc và 5 tỉnh miền Trung Tây nguyên, với hơn 300 gian hàng gồm nhiều mặt hàng như: Nông lâm sản, đồ gỗ mỹ nghệ thực phẩm chế biến, thực phẩm công nghệ, gia vị, nước giải khát, các máy móc thiết bị chế biến, bảo quản nông sản, vật tư và các sản phẩm hàng hóa khác.

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Cao Bằng hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia 02 gian hàng, với các sản phẩm chế biến từ Nông sản thực phẩm như: Trà giảo cổ lam, chè đắng, chè dây túi lọc, miến dong, bột nghệ và tinh bột nghệ, rượu hà thủ ô, bánh khảo, nấm hương, sản phẩm từ cây trúc và sản phẩm đúc rèn, nông cụ cầm tay…Thông qua Hội chợ nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng, sản phẩm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Cao Bằng phục vụ cho nhu cầu thăm quan mua sắm của người dân và du khách tại  thành phố Hải Phòng.

Hội chợ đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 29 tháng 5 năm 2019, đây là nguồn động viên khuyến khích các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn nữa đến phát triển sản xuất và chú ý đến chất lượng sản phẩm về mẫu mã, quy cách.... để ngày càng thu hút khách hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tăng thu ngân sách cho địa phương./.

Tác giả bài viết: VAT-TTKC