Chi Đoàn Sở Công Thương tham gia chương trình “Vì đàn em thân yêu” và ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) thực hiện phong trào thanh niên năm 2016, hoạt động Tháng thanh niên năm 2016 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội. Ngày 12/03/2016 đoàn viên chi đoàn Sở Công Thương và đoàn viên chi đoàn Thanh tra tỉnh đã phối hợp cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” thăm hỏi, giao lưu văn nghệ, tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Triển khai công văn số 20-CV/ĐTN ngày 05 tháng 02 năm 2016 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc ra quân. Ngày 13/03/2016 14 đoàn viên chi đoàn Sở Công Thương đã ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” với các hình thức như tổng vệ sinh, chăm sóc bồn hoa cây cảnh tại khu vực văn phòng Sở Công Thương. Tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp. Đây là hoạt động góp phần nâng cao ý thức tự giác, tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường sống.
Tác giả bài viết: VAT-TTKC