Chương trình trao tặng xe và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học Công Trừng, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

✍️Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2024, Kế hoạch phối hợp số 88-KHPH/ĐTN-HCTĐ ngày 11/01/2024. Ngày 20/01/2024, Chi đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ Sở Công Thương phối hợp với Nhóm từ thiện Chùa Huệ Quang, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức chương trình trao tặng xe đạp và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Công Trừng, xã Trương Lương, huyện Hòa An.

✍️Tham dự chương trình, có đồng chí Hà Văn Nam, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng các đồng chí đại diện Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ, Chi đoàn thanh niên Sở; đồng chí Đàm Thanh Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa An cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Trương Lương, huyện Hòa An. Về phía nhóm từ thiện, có Đại đức Thích Quảng Hòa làm trưởng đoàn, Sư cô Như Tịnh và các Chư tăng ni - phật tử, Quý mạnh thường quân đến từ Chùa Huệ Quang. Chương trình còn có mặt đông đủ các thầy cô giáo, 77 em học sinh và các phụ huynh học sinh trường tiểu học Công Trừng.

anh tin bai

🚩Tại Chương trình, đoàn đã trao tặng 77 chiếc xe đạp và những phần quà gồm: tất ấm, giày dép, bút màu, khăn mặt, bánh kẹo,...cho tất cả 77 em học sinh của trường. Tổng giá trị quà tặng gần 120 triệu đồng.

anh tin bai

➡️Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần hỗ trợ điều kiện cho công tác giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai của đất nước. Những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực đến trường, vượt qua khó khăn để vươn lên, đạt được kết quả tốt trong học tập./.

Chu Khánh - Chi đoàn TN