Chi đoàn Sở Công Thương và Đoàn thanh niên Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương tổ chức chương trình công tác xã hội từ thiện “Trung thu yêu thương”
Được sự nhất trí ủng hộ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương, lãnh đạo UBND xã Lê Lai, huyện Thạch An. Ban chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Đoàn thanh niên Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương đã tổ chức chương trình công tác xã hội từ thiện “Trung thu yêu thương” tặng quà cho các em học sinh tiểu học tại phân trường tiểu học Tân Việt, xã Lê Lai, huyện Thạch An.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đặng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nông Hùng Hải Phó bí thư thường trực huyện ủy, huyện Thạch An, đồng chí Nông Văn Tô Phó bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, cùng toàn thể Đoàn viên chi Đoàn Sở Công Thương, Đoàn thanh niên Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương, giáo viên, các em học sinh và phụ huynh học sinh phân trường tiểu học Tân Việt.

Sau khi diễn ra phần giao lưu các tiết mục văn nghệ giữa đoàn và các em học sinh tại trường đoàn đã trao tặng 73 suất quà bao gồm: Áo khoác đồng phục mùa đông, cặp sách và 10 quyển vở.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của 2 chi Đoàn Sở Công Thương và Đoàn thanh niên Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương với món quà tuy nhỏ, mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn giá trị vật chất, hy vọng rằng sẽ chia sẻ được phần nào những khó khăn của các em, qua đó động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập, cũng là góp phần chung tay “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số”.

Tác giả bài viết: VAT.TTKC