Chi đoàn thanh niên Vụ thị trường Châu Á - Châu Phi – Bộ Công Thương, Chi đoàn Thanh niên Sở Công Thương phối hợp trao và tặng quà cho Điểm trường Mầm non xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa;

Được sự nhất trí ủng hộ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Vụ thị trường Châu Á – Châu Phi - Bộ Công Thương, lãnh đạo Sở Công Thương Cao Bằng, Lãnh đạo UBND huyện Quảng Hòa và UBND xã Đại Sơn. Chiều ngày 6/11/2020 BCH Chi Đoàn Vụ thị trường Châu Á - Châu Phi phối hợp với BCH Chi Đoàn Sở Công Thương đã tổ chức chương trình “Thanh niên và Biên giới” tại Điểm trường Mầm non xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Điểm trường mầm non xã Đại Sơn

Tham gia chương trình tặng quà có đồng chí Lê Hoàng Oanh, Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Bộ Công Thương, cùng đại diện một số cán bộ Vụ Thị trường châu Á - châu Phi, Bộ Công Thương, Đoàn công tác BCH Chi đoàn thanh niên Vụ thị trường Châu Á - Châu Phi – Bộ Công Thương, Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương, cùng một số đại diện Doanh nghiệp đồng hành và toàn thể các em học sinh của điểm trường Mầm non xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa.

Tại Điểm trường Mầm non xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa, Đoàn đã hỗ trợ chi phí xây mới sân, tường bao cột cờ, thiết bị vật tư, y tế, sách vở, sữa và một số bánh kẹo cho các cháu học sinh tại điểm trường, ngoài ra đoàn còn tặng vật tư y tế và một số loại thuốc cơ bản cơ bản cho trạm y tế xã Đại Sơn…Tổng giá trị quà tặng khoảng 70 triệu đồng.

Sân chơi cho các em học sinh tại Điểm trường mầm non xã Đại Sơn

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của 2 Chi đoàn thanh niên Vụ thị trường Châu Á - Châu Phi – Bộ Công Thương, các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình và chi Đoàn Sở Công Thương. Với món quà ý nghĩa về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, mong rằng sẽ chia sẻ được phần nào những khó khăn của các em, qua đó động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

VAT