Sở Công Thương tổ chức dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, huyện Hà Quảng

Ngày 16/12/2023 Đảng bộ Sở Công Thương đến dâng hương, dâng hoa, báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

anh tin bai

Trong không khí trang nghiêm Đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương lên Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, báo công dâng Bác nêu rõ: Trong năm 2023 công chức, viên chức, người lao động Sở Công Thương đã không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đoàn kết nỗ lực phấn đấu, tổ chức điều hành linh hoạt, hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để phục vụ sản xuất kinh doanh, tập trung khai thác tối đa những yếu tố thuận lợi để phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ và các lĩnh vực liên quan trên địa bàn tỉnh. Năm 2023, Sở Công Thương đã có sự bứt phá và tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước; Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 100% kế hoạch, tăng 19% so với năm 2022; Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng 32% so với cùng kỳ; Kim ngạch xuất khẩu đạt 368 triệu USD, tăng gấp 136,6% so với cùng kỳ, bằng 278,79% kế hoạch năm.

anh tin bai

Trước Anh linh của Người cán bộ, công chức,viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ nguyện phấn dấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.

QLTM&XNK