Công đoàn Công Thương Việt nam Làm việc với LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Ngành Công Thương
Ngày 10 tháng 3 năm 2016, Đoàn cán bộ Công đoàn  Công Thương Việt nam lên thăm và làm việc với Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Ngành Công Thương và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
Đoàn đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh làm việc và trao quà bằng hiện vật cho các cháu được Trung tâm nuôi dưỡng với trị giá 20 triệu đồng, tiếp đó đoàn đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm với Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Công Thương và Công đoàn Ngành Công Thương Cao Bằng. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Ban lãnh đạo Sở Công Thương, Chủ tịch, phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, Ban thường vụ Công đoàn Ngành, và 29 cán bộ Công đoàn Công thương Việt nam do đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt nam làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Lê Kỷ - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành nêu tóm tắt các hoạt động của Công đoàn Ngành trong thời gian qua. Phát biểu trao đổi kinh nghiệm về hoạt động Công đoàn, đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt nam đã ghi nhận những thành tích đạt được của Công đoàn Ngành và chia sẻ với những khó khăn trong hoạt động của Công đoàn ngành trong thời gian qua, đồng thời động viên Công đoàn Ngành Công Thương Cao Bằng khắc phục khó khăn, tiếp tục có nhiều đề xuất giải pháp để đưa hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển. Nhân dịp này đồng chí thay mặt đoàn Công tác trao 32 xuất quà  trị giá 300.000 đồng/ xuất cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc công đoàn Ngành Công thương Cao Bằng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự đùm bọc gắn kết yêu thương nhằm động viên đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, an tâm công tác tích cực tham gia vào hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Tác giả bài viết: BTH- TTKC