Công đoàn Ngành Công Thương tham dự chương trình “ Tết sum vầy 2017” do Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức
” do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức  theo Kế hoạch  số 46/KH-LĐLĐ  ngày  20  tháng 12 năm 2016  của Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về việc chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động  nhân dịp tết Nguyên đán Đinh dậu và  Chương trình “ Tết sum vầy 2017”. Tham dự Chương trình có Đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UDND, UBMTTQ tỉnh, Lãnh đạo Các Ban ngành của tỉnh, các đơn vị tài trợ, các Doanh nghiệp thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho công nhân viên chức lao động, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch liên đoàn lao động (LĐLĐ) các huyện, thành phố, Công đoàn Ngành, Công đoàn Viên chức, Công đoàn Cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động tỉnh.

Tham dự chương trình, Công đoàn Ngành Công Thương được hỗ trợ 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc trong các Doanh nghiêp là các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Ngành gồm: Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu, Công ty cổ phần Măng gan, Công ty cổ phần  In Việt lập và Công ty cổ phần thủy điện luyện kim.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức trao nhà Mái ấm công đoàn cho công nhân viên chức lao động  có hoàn cảnh khó khăn, số lượng 20 nhà, mỗi nhà trị giá 30 triệu đồng từ Quỹ “ Mái ấm công đoàn” cho 10 đơn vị mỗi đơn vị 02 nhà gồm: Công đoàn viên chức, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo, Công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công đoàn ngành Xây dựng, LĐLĐ thành phố, LĐLĐ huyện Bảo Lâm, LĐLĐ huyện Bảo Lạc, LĐLĐ huyện Hòa An và LĐLĐ huyện Nguyên Bình.

Tác giả bài viết: Bế Thị Hương - TTKC