Công nhận 12 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2012

Uỷ ban nhân dân tỉnh Cao Bằng vừa ra Quyết định số 1042/QĐ-UBND ngày 07/8/2012, công nhận 12 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2012.
Các sản phẩm được công nhận gồm: Trà Giảo cổ lam của Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN; Đường kính trắng loại I của Công ty cổ phần Mía đường Cao Bằng; Ván ghép thanh của Công ty TNHH Quang Minh; Bánh Khẩu Sli của HTX khẩu sli Thương mại dịch vụ Nà Giàng; Chè Ô Long của HTX nông lâm nghiệp Đồng Tâm; Trà thảo dược A-G của Xí nghiệp chè đắng và thương mại; Thuốc lá lá vàng sấy Hòa An của Chi nhánh Viện kinh tế kỹ thuật thuốc lá tại Cao Bằng; Thêu thổ cẩm của Công ty TNHH một thành viên Đại An; Thịt xông khói, Lạp sườn của HTX Tâm Hòa; Măng thực phẩm sấy khô của Chi nhánh Công ty cổ phần xây dựng và chế biến trúc tre xuất khẩu Cao Bằng; Dao, búa, cuốc, cào, liềm của HTX Long Chiến.