Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2019
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Hoàng Lê Kỷ - Chủ tịch Công đoàn ngành – Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên ban chấp hành tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Sở Công Thương, Cán bộ văn phòng Đoàn khối, đại diện Ban Chấp hành của Chi đoàn văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn ngân hàng phát triển chi nhánh Cao Bằng, Chi đoàn công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương,...

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần tích cực vào phong trào chung của toàn Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 như hăng hái tham gia các hoạt động ủng hộ, tình nguyện. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi hơn nữa; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tiếp tục thực hiện tốt phong trào “03 trách nhiệm” gắn với nhiệm vụ của đơn vị.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Sở Công Thương thi đua học tập, đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương tỉnh Cao Bằng” Đại hội đã thành công tốt đẹp, tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí;  Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 02 Đại biểu (trong đó có 01 đại biểu chính thức) và 01 đại biểu dự khuyết./.