Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 10/10/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Công Thương và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy- Bí thư chi bộ khối văn phòng – Chánh văn phòng Sở Công Thương; đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên ban chấp hành tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Chi bộ khối kinh tế, Hội cựu chiến binh, Chi bộ khối kỹ thuật,  Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương, đại diện Ban Chấp hành của Chi đoàn văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Công Thương,...

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết  nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên ban chấp hành tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh,  nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần  vào phong trào chung của toàn Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 như: Hăng hái tham gia các hoạt động ủng hộ, tình nguyện, các hoạt động thể thao... Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa, chi đoàn cần có những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi hơn nữa; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tiếp tục thực hiện tốt phong trào “3 trách nhiệm” gắn với nhiệm vụ của đơn vị. Tiếp đó, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH chi Đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 03 đồng chí.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Sở Công Thương Cao Bằng thi đua học tập, đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện, vì sự nghiệp phát triển ngành Công Thương  tỉnh Cao Bằng” Tin tưởng rằng, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019- 2022 đã được Đại hội tín nhiệm bầu ra sẽ tiếp tục đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển góp phần vào phong trào đoàn và thanh niên của tỉnh.

VAT