Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở CôngThương Cao Bằng khóa I nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày 06 tháng 12 năm 2017, Tại Hội trường Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Cao Bằng, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tiến hành đại hội đại biểu khóa I nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Trần Hải Sơn- Phó chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; Cùng dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở ; Chi đoàn thanh niên, đồng chí nguyên là phó giám đốc Sở, chủ tịch Công đoàn lâm thời; Các công đoàn bạn và 114 đại biểu là đoàn viên công đoàn. Tham dự Đại hội còn có đài phát thanh truyền hình tỉnh đến để đưa tin về Đại hội.

Đại hội diễn ra trong 1 buổi, làm việc với tinh thần dân chủ và tập trung trí tuệ cao, Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe thông qua Dự thảo báo cáo hoạt động của Ban chấp hành công đoàn cơ sở Sở Công Thương nhiệm kỳ 2013-2017; Báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2017. Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Công Thương khóa I nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu đoàn Đại biểu gồm 07 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã chi nhận những kết quả đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ qua và quán triệt sau Đại Hội sẽ triển khai Nghị quyết đến các công đoàn bộ phận nhằm cụ thể hóa Nghị quyết thành các chương trình hành động cụ thể Công đoàn cơ sở Sở Công Thương góp phần vào việc hoàn thành nhiệmvụ kế hoạch năm 2017 và những năm tiếp theo của Ngành Công Thương./.

Đại hôi thông qua Nghị quyết 100 % đại biểu nhất trí.

Tác giả bài viết: BTH - TTKC