Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng khóa XII nhiệm kỳ 2015-2020
Từ Ngày 02/8/2015 đến ngày 04/8/2015, Tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh  đã thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đình Lê - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Hà Ngọc Giáp - Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; Cùng dự có các đồng chí đại diện cho các Ban của Tỉnh ủy, các đồng chí nguyên là bí thư Đảng bộ Khối qua các thời kỳ và 249 đại biểu đến từ các Chi Đảng bộ trực thuộc. Tham dự Đại hội lần này, đoàn Đại biểu Đảng bộ Sở Công Thương có 5 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư đảng ủy làm trưởng đoàn.
Sau gần 3 ngày làm việc với tinh thần dân chủ và tập trung trí tuệ cao, sáng ngày 04 tháng 8 năm 2015, Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp. Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe thông qua Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XI nhiệm kỳ 2010-2015; Báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2010- 2015; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý đối với các văn kiện Đại hội đảng các cấp; Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XII nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 21 đồng chí;. Trong phiên họp đầu tiên, Ban chấp hành đảng bộ Khối đã bầu Ban thường vụ, Bí thư, các phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Bình được bầu giữ chức Bí thư, các đồng chí Địch Văn Cường, Vũ Tiền Phong được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khóa XII nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội cũng đã bầu đoàn Đại biểu gồm 17 đồng chí đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hôi thông qua Nghị quyết 100 % đại biểu nhất trí. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy đã quán triệt sau Đại Hội sẽ triển khai Nghị quyết đến các chi đảng bộ trực thuộc nhằm cụ thể hóa Nghị quyết thành các chương trình hành động cụ thể của từng Chi Đảng bộ cho phù hợp./.

Tác giả bài viết: BTH - TTKC