Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020. Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Sáng  ngày 25 tháng 6 năm 2018, Đảng bộ sở Công Thương tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020. Sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Địch văn Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở;  Các đồng chí ủy viên Ban chấp hàng Đảng bộ, đại diện các đoàn thể cơ quan, cùng dự có 56 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông qua Dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 -2020, báo cáo cơ kết công tác đảng  sáu tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2018.  Các đồng chí đảng viên tham dự Hội nghị đã đưa ra 11 ý kiến phát biểu thảo luận về cơ bản nhất trí với các báo cáo và bổ sung thêm một số nội dung cụ thể về công tác lãnh đạo chuyên môn,  công tác phát triển đảng, lãnh đạo công tác đoàn thể, vai trò trách nhiệm của đảng viên nhất là người đứng đầu  các đơn vị và một số công tác khác. Phát biểu chỉ đạo Hội Nghị, đồng chí Đồng chí Địch văn Cường - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận kết quả đạt được của Đảng Bộ Sở Công Thương trong 6 tháng đầu năm 2018  và định hướng một số công tác đảng năm 2018 về công tác giáo dục tư tưởng, chế độ báo cáo, công tác kiểm tra giám sát và công tác xây dựng đảng, lãnh đạo chuyên môn, lãnh đạo đoàn thể…..

Hội nghị  thông qua Nghị quyết, 100 % đại biểu nhất trí. Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đặng - Bí thư đảng ủy Giám đốc Sở đã quán triệt sau Hội  nghị sẽ triển khai Nghị quyết đến các chi bộ trực thuộc nhằm cụ thể hóa Nghị quyết thành các chương trình hành động cụ thể của từng Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 và 6 tháng cuối năm 2018.

Tác giả bài viết: Bế Thị Hương - TTK