Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2016
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931- 26/3/2016. Ngày 20/3/2016, tại sân Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2016.Tham dự giải có 9 đội với hơn 50 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ Cụm thi đua số 3 thuộc Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh thi đấu theo thể thức chia bảng lấy 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết.

Kết quả, giải nhất thuộc về các vận động viên Trường Trung cấp nghề; giải nhì, đội Sở Nội Vụ; đồng giải ba, đội Sở Công Thương và Sở Khoa học và Công nghệ.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, là dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu trao đổi kinh nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ công tác.