Thực hiện Quyết định số 395-QĐ/TU ngày 01/9/2021 của tỉnh ủy Cao Bằng về phân công các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX tăng cường đi cơ sở, theo dõi, giúp đỡ các đảng bộ cơ sở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng trong nhiệm kỳ 2020 – 2025; Hướng dẫn số 06-HD/TU ngày 01/9/2021 của Tỉnh ủy Cao Bằng  về thực hiện nhiệm vụ tăng cường, theo dõi, giúp đỡ các Đảng bộ cơ sở xã, phường, thị trấn  trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 của các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX. Tỉnh ủy viên Nguyễn Anh Quế đã dự sinh hoạt chi bộ tại xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân ( Bảo Lạc).

Sáng 13/12, đồng chí Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương dự sinh hoạt chi bộ tại xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc. Cùng dự có lãnh đạo Huyện ủy Bảo Lạc.

Tại buổi sinh hoạt, Giám đốc Sở Công Thương đã thăm hỏi và trao tặng 50 chăn ấm, 80 áo phao cho đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao 3.000.000 đồng tiền mặt cho chi bộ xóm Kha Rào, xã Khánh Xuân ( Bảo Lạc).

Giám đốc Sở công thương trao 3.000.000 đồng cho chi bộ  xóm Kha Rào ( Bảo Lạc).

Chi bộ xóm Kha Rào có 27 đảng viên chính thức. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đánh giá kiểm điểm công tác đã thực hiện và triển khai công tác thời gian tới. Trong những tháng đầu năm, chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, học tập các văn bản, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên đến từng đảng viên và nhân dân; củng cố, kiện toàn bộ máy hoạt động xóm; thường xuyên đôn đốc đảng viên thực hiện đúng Điều lệ Đảng, nhất là những điều đảng viên không được làm. Tuyên truyền các văn bản về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", phòng, chống các tệ nạn xã hội; thực hiện phong trào thi đua yêu nước, sản xuất, kinh doanh giỏi, xuất hiện nhiều gương điển hình về trồng trọt và phát triển chăn nuôi...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Giám đốc Sở Công Thương có ý kiến đối với  các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm xây dựng chi bộ ngày càng phát triển. Tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thường xuyên quan tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, gắn kết chặt chẽ công tác tư tưởng với học tập, nghiên cứu, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để mỗi cán bộ, đảng viên thực sự là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức, lối sống; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đảng viên trẻ; đẩy mạnh các phong trào thi đua; phát triển cây trồng thế mạnh đạt năng suất cao,kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển ./.

Lý Mến