Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017)
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, hướng tới kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017). Được sự nhất trí ủng hộ và tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở Công Thương, Lãnh đạo Sở KH&CN ngày 25/8/2017, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi giao lưu thể thao tại sân cỏ nhân tạo Nà Cạn.

Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đông đảo công chức, viên chức đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị.

Các nội dung giao lưu gồm: Bóng chuyền hơi nữ và bóng đá nam. Đây là hoạt động rất thiết thực đối với Chi đoàn Sở Công Thương và Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần thể thao./.

Tác giả bài viết: VAT. TTKC