Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 06 tháng cuối năm 2017 Khối giao ước thi đua II
Ngày 25 tháng 7 năm 2017,  tại Hội trường Sở Công Thương Cao Bằng. Khối giao ước thi đua II tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 06 tháng cuối năm 2017, Khối giao ước thi đua II có 08 đơn vị thành viên gồm các sở: Công Thương, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Giao thông vận tải, Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp Cao Bằng.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo 06 Sở, 02 Ban quản lý và các cán bộ, công chức làm công tác Thi đua - Khen thưởng.
     Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua 06 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 06 tháng cuối năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua 06 tháng cuối năm đến toàn thể Khối giao ước thi đua II. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: VPS SCT