Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 15/02/2019, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác  Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Đặng – Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng Uỷ- Giám đốc Sở chủ trì hội nghị. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Tiền Phong, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công tác Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; báo cáo kết quả công tác kiểm tra giám sát năm 2018, chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2019; công bố các quyết định khen thưởng.

Năm 2018, Đảng ủy thường xuyên nắm tư tưởng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và dư luận xã hội. Năm 2018, đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức trong Đảng bộ có tư tưởng ổn định, yên tâm công tác, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Đảng bộ Sở Công Thương đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của ngành năm 2018, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh, giải quyết những khó khăn, vướng mắc kịp thời cho các tổ chức kinh tế tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh ngành công thương, tạo niềm tin để các doanh nghiệp vượt qua khó khăn đẩy mạnh tốc độ phát triển công nghiệp và thương mại trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại  Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đặng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng bộ Sở - Giám đốc Sở để nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao đọng trong cơ quan phát huy kết quả đạt được năm 2018, tổ chức triển khai thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ năm 2019 với các nội dung cụ thể:100% đảng viên, quần chúng được học tập đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các Chỉ thị, Nghị quyết, Thông tư, của Bộ Công Thương và của tỉnh; Phấn đấu 100% chi bộ trực thuộc đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh”; Đảng bộ Sở Công Thương đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh”; Phấn đấu  trên 95% đảng viên đạt “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 15% đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Đảng bộ phấn đấu đạt Đảng bộ “Trong sạch, vững mạnh”; Phấn đấu kết nạp được từ 03 đảng viên mới trở lên; Tiếp tục triển khai thực hiện hiện tốt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu thi đua 2019 của Đảng bộ đã phát động.

Tác giả bài viết: PĐM - XTTM