Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Ngày 15/3/2016, Văn phòng Tỉnh ủy Cao Bằng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Đàm Văn Eng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đặng - Giám đốc Sở Công Thương.
Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Thị Oanh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đọc Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ, công chức. Theo đó, đồng chí Mã Hữu Khỏe, Phó Giám đốc Sở Công Thương đến công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Cao Bằng, kể từ ngày 1/2/2016.
Phát biểu tại Lễ công bố, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đàm Văn Eng đề nghị Đồng chí Mã Hữu Khỏe chuyển sang nhận nhiệm vụ mới luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, đoàn kết, tập hợp trí tuệ, sức mạnh tập thể trong triển khai các mặt công tác; phát huy năng lực chuyên môn của mình trong công tác tham mưu giúp việc cho Văn phòng Tỉnh ủy; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Văn phòng Tỉnh ủy tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Mã Hữu Khỏe nhanh chóng bắt nhịp với công tác mới.
Đồng chí Mã Hữu khỏe trân trọng tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, hứa sẽ cùng cán bộ Văn phòng Tỉnh ủy đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, đem hết khả năng, nghiệp vụ chuyên môn của mình cùng đội ngũ cán bộ Văn phòng làm tốt công tác tham mưu, giúp việc cho Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, trực tiếp là Thường trực Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tác giả bài viết: ĐTL - TTXTTM