Những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trong năm 2011 của Ngành Công Thương Cao Bằng
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 24/2/2011 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trong năm 2011, Sở Công Thương Cao Bằng đã xây dựng các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm để tập trung triển khai thực hiện năm 2011, trong đó tập trung vào 7 nhóm nội dung chính.
-         Hoàn thiện và triển khai các Quy hoạch ngành công thương;

-         Xây dựng cơ chế chính sách, nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính;

-         Đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đi đôi với phát triển bền vững;

-         Đảm bảo cung- cầu hàng hoá và bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu;

-          Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường;

-         Sử dụng tiết kiệm năng lượng, đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất và tiêu dùng;

-         Thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, làm tốt công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo.

Theo Chương trình, từng nội dung công việc được phân công lãnh đạo phụ trách, giao nhiệm vụ đơn vị chủ trì thực hiện; quy định tiến độ hoàn thành.

Nhấn vào đây xem chi tiết Chương trình hành động

Tác giả bài viết: TTXTTM