Phát đông chương trình gia đình tiết kiệm điện tại huyện Hà Quảng năm 2019

Ngày 25 tháng 6 năm 2019 Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng chủ trì Hội nghị, Công ty Điện lực Cao Bằng phối kết hợp với Điện lực Hà Quảng tổ chức Hội nghị triển khai phát động chương trình thi đua "Gia đình Tiết kiệm điện" năm 2019;

Đến dự Hội nghị có Đại diện Lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân; Đại diện Văn phòng UBND, Đại diện huyện Đoàn thanh niên, Lãnh đạo Công ty Điện lực Cao Bằng, Đại diện Trung tâm Tiết kiệm năng lượng - Sở Công Thương Cao Bằng, các xã, thị trấn, các trưởng xóm, Tổ trưởng dân phố thị trấn Xuân Hòa.

Hội nghị nhằm tăng cường tuyên truyền phổ biến sâu rộng các biện pháp tiết kiệm điện đến từng hộ dân trong các tổ dân phố, các xóm trên địa bàn huyện về Tiết kiệm điện,vận động mọi tầng lớp nhân dân, các hộ gia đình tích cực hưởng ứng chương trình tiết kiệm điện; phát động Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện", phát tờ rơi, hướng dẫn ghi bản đăng ký thi đua "Gia đình Tiết kiệm điện" cho đại biểu tham dự Hội nghị, phổ biến Quy chế Chương trình thi đua "Gia đình Tiết kiệm điện" huyện Hà Quảng  năm 2019;  Đặc biệt tại Hội nghị đã có 05 hộ Gia đình ký kết bản đăng ký thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" huyện Hà Quảng năm 2019.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp và được đông đảo người dân đồng tình hưởng ứng./.

TTTKNL.CB