Sở Công Thương Cao Bằng tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020

Thực hiện nội dung Giấy mời số 14/GM-UBND của UBND thành phố Cao Bằng, Giấy mời số 05/GM-SNN ngày 17/01/2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tham dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Sáng ngày 30/01, đầu xuân Canh Tý Sở Công Thương tổ chức 2 đoàn tham gia tết trồng cây tại 2 địa điểm xóm Bản Tấn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng và tại khu vực xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Buổi lễ ra quân đã tiến hành trồng hơn 500 cây dổi xanh tại địa phận xóm Bản Tấn, xã Hoàng Tung, huyện Hoà An và 49 cây hoa ban, cây vàng anh tại khu vực sân thể thao xã Vĩnh Quang và hai bên đường vào chùa Bản Ngần, xã Vĩnh Quang, Thành phố Cao Bằng (Cao Bằng).

Tham gia tết trồng cây có đồng chí Nguyễn Đặng Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nhan Viết Thái Phó Giám đốc Sở Công Thương, đại diện các phòng trực thuộc Sở Công Thương và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương.

Phong trào Tết trồng cây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa quan trọng, được thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về. Hoạt động góp phần xây dựng tỉnh Cao Bằng ngày càng giàu đẹp, mãi mãi xanh tươi. Đồng thời, tiếp tục gắn kết các hoạt động bảo vệ rừng và bảo tồn thiên nhiên, phát triển rừng.

Ngọc Thảo - Thanh Tra Sở