Sở Công Thương Cao Bằng thăm và tặng quà Tết tại xã Lê Lai, huyện Thạch An.

Ngày 20/01/2020, Ban chỉ đạo giúp đỡ xã Lê Lai, huyện Thạch An - Sở Công Thương đã đến thăm và tặng quà tại xã Lê Lai, huyện Thạch An nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đặng Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nhan Viết Thái - Phó giám đốc Sở Công Thương, trưởng Ban chỉ đạo giúp đỡ xã Lê Lai, huyện Thạch An; Đồng chí  Nông Thị Hồng Bí thư UBND xã Lê Lai; Đồng chí Nông Văn Cương- Chủ tịch UBND xã Lê Lai;

Cùng dự còn có:  đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên của Sở Công Thương, cán bộ công chức của xã Lê Lai; Công ty TNHH Dung Phước và đại diện các hộ gia đình chính sách; người có công; các hộ nghèo tại xã Lê Lai, huyện Thạch An.

Đoàn đã trao tặng 51 suất quà cho các hộ gia đình chính sách; người có công; hộ nghèo mỗi suất trị giá 500.000 đồng (bao gồm: quà bằng hiện vật trị giá 300.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt), tặng Ủy ban nhân dân xã Lê Lai 1 thùng quà.

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ cho bà con đón một cát tết vui tươi đầm ấm. Phát biểu tại Buổi trao quà tết, Lãnh đạo Sở Công Thương mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019.

VAT-TTKC&XTTM