Sở Công thương ra quân hưởng ứng tết trồng cây
Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2017, Sở Công thương Cao Bằng đã ra quân hưởng ứng lễ phát động “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Ủy ban nhân dân thành phố Cao Bằng tổ chức tại tổ 14, phường Tân Giang (Thành phố) với sự tham gia của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và các Đoàn viên thuộc Chi đoàn thanh niên của sở.

Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đàm Văn Eng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân Thành phố.

Tại Lễ phát động, lãnh đạo tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân đã ra quân trồng 2.000 cây Keo, trong đó Sở công thương tham gia trồng 25 cây. Việc trồng cây thực sự là ngày hội náo nức, một việc làm có ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của mọi công dân đối với việc trồng cây, trồng cây nhằm phủ xanh đồi trọc, ngăn ngừa bão lũ, chống xói mòn, giảm bớt được hậu quả do thiên tai gây ra.

Tác giả bài viết: VAT-TTK