Sở Công thương tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo xã Nam Cao và Thạch Lâm huyện Bảo Lâm
Ngày 05/2 và ngày 06/2/2015, đoàn cán bộ Sở Công Thương do đồng chí Hoàng Lê Kỷ - Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Công thương làm trưởng đoàn đã đến chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo của 02 xã Nam Cao và Thạch Lâm huyện Bảo Lâm, cùng đi có Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tư Dung là đơn vị tài trợ, BCH công đoàn văn phòng Sở và đài phát thanh truyền hình tỉnh.
Đoàn đã đến trao 400 túi quà của Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Tư Dung là đơn vị tài trợ tao tận tay cho các hộ nghèo của 02 xã. Trong đó Xã Nam Cao  có 279 hộ nghèo, xã Thạch Lâm có 120 hộ nghèo. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ người nghèo nơi vùng núi xa xôi của huyện Bảo Lâm, món quà tình nghĩa này là nguồn động viên tinh thần cho bà con đón tết vui vẻ. Các đồng chí trong đoàn công tác đã chia sẻ với những khó khăn của địa phương. Nhân dịp này Sở Công Thương đã trao quà chúc tết cho UBND  hai xã. Trao đổi với lãnh đạo 02 xã, đồng chí Hoàng Lê Kỷ Phó - giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Công thương mong lãnh đạo xã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên, phát triển kinh tế xã hội, thực hiện tốt phong trào xây dựng đời sống văn hóa, vận động bà con chấp hành tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chúc cho bà con đón Tết đầm ấm. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tư Dung chia sẻ trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hỗ trợ cho người dân nơi đây để giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, an tâm sản xuất ổn định cuộc sống hướng tới thoát nghèo.