Tập huấn thu thập, công bố thông tin thị trường tại Cao Bằng
Trong khuôn khổ các nội dung của Dự án Phát triển kinh doanh với người nghèo tỉnh Cao Bằng, Ngày 10 tháng 10 năm 2010, Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng phối hợp với Ban quản lý dự án DBRP tỉnh Cao Bằng đã tổ chức lớp tập huấn thu thập, công bố thông tin thị trường cho các cộng tác viên tại 50 xã, 10 huyện vùng dự án và các cơ quan, đơn vị có liên quan.
Trong thời gian 02 ngày, các học viên sẽ được phổ biến, tiếp cận với một số khái niệm cơ bản về thị trường; nội dung, phương pháp thu thập, công bố thông tin thị trường từ các tác nhân theo chuỗi giá trị, thực hành công tác thu thập thông tin thị trường tại địa bàn thị xã… Đây sẽ là các nội dung cơ bản cho các học viên là cộng tác viên của dự án áp dụng, vận dụng trong suốt quá trình tham gia thực hiện công tác thu thập, công bố thông tin thị trường phục vụ Dự án phát triển kinh doanh với người nghèo tỉnh Cao Bằng do IFAD tài trợ.

Tác giả bài viết:  PQLTM