THÔNG BÁO Chấm dứt hoạt động Văn phòng đại diện của Thương nhân nước ngoài tại Việt Nam

1. Tên, địa chỉ trụ sở Văn phòng đại diện

- Tên Văn phòng đại diện: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY HỮU HẠN ĐẦU TƯ VẠN SINH LONG QUẢNG TÂY.

- Địa chỉ trụ sở Văn phòng đại diện: Số nhà 095, tổ 6, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam.

2. Tên, địa chỉ trụ sở của Thương nhân nước ngoài

- Tên thương nhân nước ngoài: GUANGXI WANSHENGLONG INVESTMENT CO.,LMT.

- Địa chỉ trụ sở của Thương nhân nước ngoài: Tòa nhà F30 Sơn Trang Thanh Tú, số 18, đường Thanh Sơn, khu Thanh Tú, thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

3. Người đứng đầu Văn phòng đại diện

- Ông ĐƯỜNG PHONG LÂM. Quốc tịch: Trung Quốc

- Người được ủy quyền: Bà Đàm Thị Tâm – Phó Trưởng Văn phòng đại diện tại Cao Bằng, Việt Nam (Giấy ủy quyền số 06/UQ-VSL ngày 01/8/2018).

4. Số, ngày cấp, thời hạn của Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện, cơ quan cấp Giấy phép

- Số Giấy phép: 04-00001-01

- Ngày cấp: 18/5/2018.

- Thời hạn Giấy phép: từ ngày 18/5/2018 đến hết ngày 18/5/2023.

- Cơ quan cấp Giấy phép: Sở Công Thương tỉnh Cao Bằng.

5. Nội dung hoạt động của Văn phòng

- Thực hiện chức năng văn phòng liên lạc

- Tìm hiểu thị trường

- Xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh của Công ty hữu hạn đầu tư Vạn Sinh Long Quảng Tây

6. Ngày cấp điều chỉnh và thu hồi Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện

- Ngày cấp điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện: 24/11/2021 (điều chỉnh địa chỉ trụ sở Văn phòng đại diện: chuyển tới Số nhà 095, tổ 6, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, Việt Nam).

- Ngày thu hồi Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện: 18/01/2023./.