Tin hoạt động công đoàn ngành Công Thương tháng 12/2014
Thực hiện QĐ số 1015/QĐ-LĐLĐ ngày 11/11 /2014 của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc cấp kinh phí hỗ trợ sửa nhà từ Quĩ "Mái ấm công đoàn".
Ngày 04/12/2014, đoàn công tác của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công Thương do đ/c Hoàng Lê Kỷ - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn ngành làm trưởng đoàn đã đến gia đình chị La thị Hường là đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty CP Măng gan tỉnh Cao Bằng trao số tiền hỗ trợ sửa nhà là 10.000.000đ ( Mười triệu đồng chẵn).

Số tiền tuy nhỏ nhưng đã góp phần cho gia đình chị Hường có thêm khoản thu nhập để chi trả tiền nguyên vật liệu sửa nhà. Từ nay gia đình đã thoát khỏi cảnh nhà đột nát mỗi khi gió lạnh, mưa về, đến chứng kiến cảnh gia đình anh chị Hường xúc động khi nhận số tiền mới thấy hết ý nghĩa giá trị vật chất và tinh thần từ Quĩ " Mái ấm công đoàn" mang lại. Mong rằng mỗi đoàn viên chúng ta hãy chung tay góp sức để nhiều gia đình đoàn viên công đoàn và người lao động trong ngành thoát khỏi cảnh nhà tạm, dột nát, cuộc sống ngày một tươi đẹp, hạnh phúc hơn.

Tác giả bài viết: HVT-TTCĐ